Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SỞ HỮU TRÍ TUỆ SETHACO là doanh nghiệp có uy tín chuyên tư vấn, thực hiện việc đăng ký trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Nhận thức sâu sắc việc xây dựng, bảo hộ tài sản trí tuệ như thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, bản quyền tác giả, quyền thương mại… đối với các doanh nghiệp là một vấn đề then chốt trong giai đoạn hội nhập hiện nay. Vì vậy, với đội ngũ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, SETHACO đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp giàu tính sáng tạo và có tính thực tiễn cao trong lĩnh vực bảo hộ thương hiệu nói riêng và bộ hộ quyền sở hữu trí tuệ nói chung.

Chúng tôi hoạt động với các nguyên tắc như chính tên gọi của chúng tôi.

Save: tiết kiệm

Efficient: hiệu quả

Talent: tài năng

Honest: trung thựC

Active: năng động

Credent: đáng tin cậy

Onus: trách nhiệm

Dịch vụ của SETHACObao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực sau:

  • Tư vấn và soạn thảo hồ sơ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, bản quyền tác giả và các đối tượng khác của quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.
  • Tư vấn và soạn thảo hồ sơ đăng ký hợp đồng về chuyển giao công nghệ, hơp đồng li-xăng, hợp đồng chuyển nhượng thương hiệu, nhãn hiệu… và hợp đồng nhượng quyền thương mại (franchise ).
  • Đại diện giải quyết tranh chấp vi phạm quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.
    SETHACO cam kết xứng đáng là đối tác và sự lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp và các nhà đầu tư
Tư vấn trực tuyến