Bản quyền tác giả

Các tài liệu khách hàng cần cung cấp:
– Bản sao Giấy phép kinh doanh
– Bản sao CMND

Mỗi doanh nghiệp, bên cạnh tên gọi của còn có logo gắn liền với sản phẩm, dịch vụ, uy tín của mình. của phần vào chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Về khía cạnh pháp lý, logo của doanh nghiệp có thể được đăng ký dưới hình thức là đăng ký nhãn hiệu và đăng ký bản quyền tác giả.Tiến hành đăng ký bản quyền tác giả là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, trong đó có việc đăng ký quyền tác giả và quyền liên quan tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Việc tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền không có ý nghĩa bắt buộc nhưng được khuyến khích thực hiện.


Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, Giấy chứng nhận đăng ký này là bằng chứng tốt nhất chứng minh quyền sở hữu của tác giả đối với tác phẩm.Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền cũng là một loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tác phẩm, được sử dụng khi định giá tài sản của công ty trong trường hợp cổ phần hóa, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Cuối cùng, việc đăng ký còn giúp cho chủ sở hữu tiến hành một số thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

CÔNG TY SETHACO sẽtư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quyền tác giả vàtiến hành các công việc như sau:
– Lập hồ sơ đăng ký quyền tác giả.
– Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký Quyền tác giả và nhận kết quả tại Cục Bản Quyền Tác Giả Việt Nam.
– Theo dõi tiến trình công việc cho đến khi cấp giấy chứng nhận Quyền tác giả.
– Giải quyết tranh chấp (khi có yêu cầu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Thông tin liên quan

Tư vấn trực tuyến